Công đoàn hỗ trợ 70 vé máy bay đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết

Thứ sáu - 01/11/2024 15:14
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
(CTT-Đồng Nai) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa triển khai kế hoạch hỗ trợ vé máy bay cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) từ chương trình Chuyến bay Công đoàn - Xuân 2025” của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Theo đó, dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Đồng Nai được phân bổ 70 vé máy bay đưa đoàn viên, người lao động (NLĐ) về quê đón Tết.

Liên đoàn Lao động tỉnh tiễn công nhân về quê đón Tết năm 2024
Liên đoàn Lao động tỉnh tiễn công nhân về quê đón Tết năm 2024

Đối tượng hỗ trợ là đoàn viên, NLĐ đang làm việc theo hợp đồng lao động tại đơn vị, doanh nghiệp có đóng kinh phí công đoàn trước ngày 31-10-2024; có quê tại các tỉnh phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra). Về tiêu chí, đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 3 năm trở lên chưa về quê đón Tết; NLĐ đã được tặng thưởng bằng khen, giấy khen và các giải thưởng của Công đoàn các cấp giai đoạn 2020-2024.

Thời gian về quê dự kiến ngày 25 và 26-1-2025 (tức ngày 26 và 27-12-2024 âm lịch). Điểm xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất và đến các Sân bay: Vinh, Nội Bài. Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ miễn phí vé và mỗi đoàn viên, NLĐ thuộc đối tượng này được đi kèm không quá 1 người thân.

Nhằm kịp thời tạo điều kiện để đoàn viên, NLĐ về quê đón Tết được thuận lợi, nhanh chóng, an toàn, LĐLĐ tỉnh đề nghị Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở lựa chọn đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ vé máy bay; đồng thời tổ chức xe đưa, đón tập trung đoàn viên, NLĐ từ nơi ở, nơi làm việc đến Sân bay Tân Sơn Nhất theo lịch bay.

Tác giả: Phong Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây