Có 127,2 ngàn hộ nghèo và các đối tượng chính sách đang vay vốn chính sách

Thứ hai - 28/10/2024 14:56
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
(CTT-Đồng Nai) - Từ đầu năm đến nay, có gần 36,5 ngàn lượt khách hàng được vay vốn chính sách. Qua đó, đưa số gia đình đang vay vốn chính sách của tỉnh tăng lên 127,2 ngàn trường hợp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng chủ trì hội nghị sơ kết 9 tháng hoạt động của Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh diễn ra ngày 25-10
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng chủ trì hội nghị sơ kết 9 tháng hoạt động của Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh diễn ra ngày 25-10

Cũng trong thời điểm này, các huyện, thành phố đã chủ động chuyển nguồn ngân sách địa phương ủy thác sang Ngân hàng Chính sách xã hội với trên 264 tỷ đồng, tăng 21,3% so với năm 2023 và hoàn thành 132,2% kế hoạch năm 2024. Điều này góp phần đưa tổng nguồn vốn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh đang quản lý đạt trên 5,6 ngàn tỷ đồng, trong đó hơn 1,5 ngàn tỷ đồng là vốn từ ngân sách địa phương.

Trong những tháng còn lại của năm 2024, hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội cùng các địa phương, tổ chức, đoàn thể nhận vốn ủy thác tiếp tục đảm bảo cho vay đúng đối tượng. Tập trung giải ngân các chương trình cho vay, nhất là với các chương trình: cho vay học sinh sinh viên, cho vay hộ nghèo, cho vay chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

Tác giả: Nguyễn Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây