Ủy ban MTTQ xã Bàu Hàm trao quà tết tại ấp Trường An và Thuận Trường

Thứ tư - 04/02/2026 17:22
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
(CTT-Đồng Nai) - Nhân dịp tết nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều ngày 3-2, MTTQ xã Bàu Hàm đã tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo trên bàn ấp Trường An và ấp Thuận Trường.
Đồng chí Lưu Thị Ngọc Quế, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bàu Hàm cùng nhà tài trợ trao quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Tại đây có 100 phần quà tết đã được trao cho người nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường, bột nêm và bột ngọt. Toàn bộ số quà trên do MTTQ vận động từ các đơn vị, nhà hảo tâm tài trợ. Những phần quà tết tuy không nhiều nhưng đã phần nào hỗ trợ thêm cho các hộ khó khăn.
Lãnh đạo xã Bàu Hàm trao giấy chứng nhận tri ân mạnh thường quân Ngân hàng Agribank
Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, những ngày tới MTTQ xã sẽ tiếp tục phối hợp với các Ban ấp vận động thêm và tổ chức các đợt trao quà tiếp theo để người dân có cái tết đầy đủ hơn, ấm no, hành phúc hơn. / .

Tác giả: Văn Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây