Tại các gia đình, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bùi Thị Hạnh đã thay mặt đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ và các Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bùi Thị Hạnh chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa tinh thần để con cháu tích cực học tập, lao động, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
* Cùng với hoạt động của Hội LHPN tỉnh, những ngày vừa qua, Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã có nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Ngoài ra, Hội LHPN phường Đồng Xoài, xã Tân Hưng, xã Phước Thái còn phối hợp với Đoàn Thanh niên của xã tổ chức Bữa cơm sum vầy, ấm áp yêu thương tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng.
Thông qua các hoạt động này, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các cấp hội, hội viên, phụ nữ trước sự hy sinh, những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Tác giả: Nga Sơn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Hôm nay
Tổng lượt truy cập