Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhân viên Bệnh viện Đồng Nai -2 không tham của rơi

(CTT-Đồng Nai) - Vợ chồng chị Vũ Thị Ngọc Hà, ngụ phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa đã rất vui mừng khi vừa được nhận lại chiếc túi xách bên trong có 7 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân của cả gia đình từ nhân viên của Bệnh viện Đồng Nai - 2.
Anh Trương Văn Hùng (giữa) trao lại chiếc túi xách cho vợ chồng chị Vũ Thị Ngọc Hà
Anh Trương Văn Hùng (giữa) trao lại chiếc túi xách cho vợ chồng chị Vũ Thị Ngọc Hà

Theo đó, sáng ngày 10-4, chồng chị Hà đưa chị đến Bệnh viện Đồng Nai - 2 để tái khám. Sau khi thanh toán tiền, vợ chồng chị Hà ra về và để quên chiếc túi xách bên trong có 7 triệu đồng tiền mặt cùng hồ sơ, nhiều giấy tờ tùy thân của cả gia đình tại quầy thu ngân tầng 2 bệnh viện.

Đến tối 10-4, khi biết để quên chiếc túi, vợ chồng chị Hà có đến bệnh viện để tìm lại nhưng không thấy. Ngày 11-4, vợ chồng chị Hà quay lại bệnh viện nhờ bộ phận Chăm sóc khách hàng của bệnh viện tìm giúp thì gặp được anh Trương Văn Hùng, nhân viên phòng Hành chính quản trị.

Anh Hùng cho biết, sau khi thấy chiếc túi xách bỏ quên, anh đã cất đi và đang tìm chủ nhân của chiếc túi để giao trả lại (do bên trong túi xách không có số điện thoại của chị Hà nên anh Hùng không gọi được). Nhận lại được chiếc túi với đầy đủ giấy tờ tùy thân, tiền, vợ chồng chị Hà rất vui mừng.

Gia đình chị Hà gửi lời cảm ơn đến cá nhân anh Trương Văn Hùng nói riêng và Bệnh viện Đồng Nai - 2 nói chung. Nghĩa cử cao đẹp của anh Hùng đã mang lại niềm vui, sự tin tưởng của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đối với bệnh viện.
Khu vực thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đồng Nai - 2
Khu vực thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đồng Nai - 2
Bảo Ngọc

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang