Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua quyết thắng tại Trung đoàn 31, Sư đoàn 309

(CTT- Đồng Nai) – Chiều 17-4, Đại tá Lê Khắc Huy, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 4 đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua quyết thắng (TĐQT) tại Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, đóng tại thành phố Biên Hòa- đơn vị được chọn làm điểm rút kinh nghiệm toàn Quân đoàn.
Đoàn kiểm tra thực tế khu trưng bày đại hội.
Đoàn kiểm tra thực tế khu trưng bày đại hội.

Sau khi nghe báo cáo công tác chuẩn bị và trực tiếp đến kiểm tra tại Trung đoàn 31, Đại tá Lê Khắc Huy biểu dương nỗ lực cố gắng của Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn và đề nghị những điểm còn hạn chế được đoàn kiểm tra chỉ ra, đơn vị tập trung khắc phục, nỗ lực chuẩn bị chu đáo nhất cho đại hội thành công tốt đẹp. Thành công của đại hội vừa rút kinh nghiệm cho các đơn vị toàn quân đoàn vừa là hoạt động thiết thực nhất chào mừng các ngày lễ lớn và tiến tới kỷ niệm 50 năm thành lập Quân đoàn 4 (7-1974- 7-2024).

Được biết, Trung đoàn 31 là đơn vị đủ quân có nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; hơn 7 thập kỷ hình thành và nhất là giai đoạn 2019-2024, đơn vị luôn hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ được giao; được Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 và Bộ Quốc phòng trao tặng nhiều phần thưởng xứng đáng. Đến nay, các mặt chuẩn bị cho đại hội từ trang trí, khánh tiết đến lựa chọn các điển hình tập thể, cá nhân tuyên dương, khen thưởng đã hoàn thành…

Đại hội TĐQT Trung đoàn 31 giai đoạn 2019-2024 là điểm được chọn làm trước đại hội để các đơn vị toàn quân đoàn dự, trao đổi, rút kinh nghiệm và tổ chức đại hội tại đơn vị mình. Dự kiến Đại hội TĐQT Trung đoàn 31 sẽ diễn ra dịp cuối tháng 4-2024.
Nam Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang