Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sẽ giám sát việc đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý của các đơn vị sự nghiệp công lập

(CTT-Đồng Nai) – Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vừa ban hành quyết định về việc thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018-2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tham dự hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tham dự hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024

Đoàn giám sát sẽ do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường làm trưởng đoàn; Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bùi Xuân Thống làm phó trưởng đoàn.

Đối tượng giám sát là UBND tỉnh; các sở ngành của tỉnh gồm: Nội vụ, Y tế, Khoa học và công nghệ; Thông tin và truyền thông; Văn hóa, thể thao và Du lịch; Công thương; Giáo dục và Đào tạo; Lao động, thương binh và xã hội; UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Việc đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập sẽ bám sát các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu tổng quát và các mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn được xác định tại Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25-10-2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, các văn kiện có liên quan của Đảng và quy định của pháp luật. Thời gian đi giám sát trực tiếp trực tiếp tại các đơn vị, địa phương liên quan dự kiến từ ngày 15-1 đến 15-2-2024.

Qua giám sát nhằm đánh giá việc thể chế hóa chủ trương của Đảng, hoàn thiện pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; đánh giá việc thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Từ đó, đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để phát huy các kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế và tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang