Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Một công ty chuyên sản xuất giày dép tại khu công nghiệp Sông Mây bị cháy


​(CTT-Đồng Nai) - Trưa 19-5, nhà xưởng của Công ty TNHH X.R.I. (chuyên sản xuất giày dép bằng cao su) khu công nghiệp Sông Mây, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) bốc cháy dữ dội.

hinh 200524.2.jpg

​​Nhà xưởng rộng khoảng 1 ngàn m2 bị thiêu rụi.

Theo đó, khoảng 12 giờ 15 ngày 19-5, một số người dân và nhân viên Công ty TNHH X.R.I. phát hiện khói bốc lên từ nhà xưởng của công ty, nhân viên công ty đã kéo vòi nước khống chế ngọn lửa và báo cho lực lượng chức năng.

Do bên trong nhà xưởng có nhiều thùng hóa chất và nguyên vật liệu từ nhựa, cao su nên vụ cháy hình thành cột khói đen đặc, cao hàng chục mét. Ước tính diện tích vụ cháy khoảng gần 1 ngàn m2. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân viên cơ điện của Công ty trong quá trình sửa máy đã làm tràn dầu gia nhiệt ra đường ống dẫn dầu dẫn đến cháy lan.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh cùng Công an huyện Trảng Bom đã huy động người và phương tiện đến hiện trường dập lửa. Lực lượng chữa cháy hiện đang tổ chức nhiều hướng để phun nước làm mát và khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 13 giờ 45 cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt.

Trúc Viên

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.Chung nhan Tin Nhiem Mang