Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Triển khai nhiệm vụ Ban hành động hỗ trợ doanh nghiệp năm 2024


​(CTT-Đồng Nai) - Ngày 21-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã chủ trì cuộc họp của Ban hành động hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh nhằm triển khai nhiệm vụ hoạt động năm 2024.

hinh 190224.9.jpg

​​Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng chủ trì cuộc họp

Năm vừa qua, tình hình kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp, Đồng Nai cũng đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ. Các lĩnh vực như tín dụng, thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại, đăng ký doanh nghiệp, gặp gỡ, đối thoại, xây dựng môi trường kinh doanh…cũng đã được tỉnh quan tâm. Tuy nhiên trên thực tế, doanh nghiệp vẫn cần nhiều hơn sự hỗ trợ từ địa phương, các sở, ngành để có thể hồi phục và phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đề nghị kiện toàn lại Ban hành động hỗ trợ doanh nghiệp, quy chế làm việc của ban để đưa các hoạt động đi vào thực chất. Bên cạnh đó, các ngành rà soát nhu cầu doanh nghiệp từng nhóm ngành nghề, hiệp hội ngành nghề…có nhu cầu gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh, từ đó lựa chọn, đưa vào chương trình hoạt động của năm. Trước mắt, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các đơn vị chuẩn bị tốt cho việc gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với nhóm doanh nghiệp trong nước, hợp tác xã và nhóm doanh nghiệp FDI trong thời gian tới.

Bảo Nguyên

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.Chung nhan Tin Nhiem Mang