​Lãnh đạo tỉnh sẽ gặp gỡ doanh nghiệp Nhật Bản

Thứ ba - 26/06/2018 08:53
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  

Ngày 25-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với các sở, ngành về việc chuẩn bị cho hội nghị gặp gỡ, giao lưu với doanh nghiệp Nhật Bản và chuyến đi xúc tiến đầu tư, thương mại tại các nước Đức, Bỉ và Pháp. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành lên danh sách doanh nghiệp tham dự buổi gặp gỡ, rà soát những vấn đề vướng mắc để tháo gỡ, hỗ trợ. Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp Nhật Bản dự kiến diễn ra ngày 28-8. Sau đó, tiếp tục chuẩn bị cho các buổi gặp gỡ doanh nghiệp Hàn Quốc và Đài Loan. Đối với chuyến xúc tiến đầu tư tại châu Âu, các sở, ngành tích cực làm việc với đối tác để chuẩn bị chu đáo. Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai làm phim tài liệu về môi trường đầu tư ở Đồng Nai để giới thiệu với đối tác.
Dự kiến hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại tại châu Âu diễn ra vào đầu tháng 9-2018. Trong đó, Đồng Nai tổ chức hội nghị giao thương, xúc tiến thương mại tại TP.Frankfurt (Đức) với sự tham dự của khoảng 100 nhà đầu tư; các doanh nghiệp tỉnh tham dự hội chợ tại thành phố Cologne. Trong chuyến đi này, tỉnh dự kiến ký kết hợp tác với tỉnh Đông Flanders (Bỉ) và vùng Normandy (Pháp).
Vân Nam

 

Tác giả: Vân Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây