Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trên 700 ngàn lao động đi làm ổn định sau Tết

(CTT-Đồng Nai) Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, tính đến này, toàn tỉnh có hơn 700 ngàn đoàn viên, người lao động trở lại làm việc ổn định sau Tết, đạt tỷ lệ gần 99%.

Công nhân tập trung làm việc từ đầu năm
Công nhân tập trung làm việc từ đầu năm

Một tín hiệu vui là nhiều doanh nghiệp đã có đơn hàng và công nhân bắt tay vào nhiệm vụ với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Một số doanh nghiệp lớn có tỷ lệ công nhân đi làm cao như: Tập đoàn Phong Thái với 65 ngàn lao động đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết, đạt gần 100%, Công ty TNHH Pousung Việt Nam đạt 99%… Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tỷ lệ lao động trở lại làm việc khá đông đủ. Để chào đón công nhân trong ngày đầu đi làm trong năm mới, lãnh đạo các doanh nghiệp và Công đoàn cơ sở đã đón công nhân tại cổng hoặc xuống các xưởng sản xuất bắt tay, lì xì, động viên công nhân làm việc, tích cực gắn bó với doanh nghiệp.

Về tình hình quan hệ lao động trong thời gian trước và sau tết tương đối ổn định. Đa phần công nhân đều chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và tập trung sản xuất. Liên đoàn Lao động tỉnh đang tiếp tục theo dõi tình hình lao động, việc làm đầu năm; việc thực hiện các chế độ, chính sách của doanh nghiệp đối với người lao động và nhu cầu tuyển dụng lao động trong quý 1-2024.
Phong Lan

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang