Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Quan tâm xử lý đơn thư, khiếu nại tố cáo, phản ánh kiến nghị

(CTT - Đồng Nai) – Theo HĐND tỉnh, hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn thư, khiếu nại tố cáo, phản ánh kiến nghị được HĐND tỉnh chú trọng thực hiện.

Từ ngày 20-7 đến ngày 15-9-2023, Thường trực và các Ban HĐND tỉnh đã tiếp 12 lượt công dân và tiếp nhận 118 đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của công dân. Nội dung liên quan đến việc tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc triển khai thực hiện các dự án, thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, công tác điều tra, xét xử, thi hành án, chế độ chính sách, việc xây dựng trái phép...
Kết quả, Thường trực và các Ban HĐND tỉnh xử lý 118/118 đơn thư (đạt tỷ lệ 100%), bao gồm: Có văn bản trả lời, hướng dẫn cho công dân: 9 đơn; có văn bản chuyển đơn đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết, trả lời cho công dân: 56 đơn; lưu theo dõi không xử lý 53 đơn thư do có nội dung trùng, đơn đã được giải quyết, đơn gửi đến nhiều cơ quan trong đó đã gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, đơn nặc danh, đơn chữ ký sao chụp.

Cử tri H.Thống Nhất nêu phản ánh, kiến nghị tại một hội nghị tiếp xúc tri với đại biểu HĐND tỉnh
Cử tri H.Thống Nhất nêu phản ánh, kiến nghị tại một hội nghị tiếp xúc tri với đại biểu HĐND tỉnh

Ngoài ra, hiện Ban Pháp chế HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị TP.Biên Hòa đang xem xét triển khai giám sát một số nội dung theo đơn của bà Hoàng Thị Tẹo, cư ngụ tại P.Xuân Thanh, TP.Long Khánh, ông Trịnh Quốc Bảo và bà Trần Thị Chuyển, cư ngụ tại TP.Biên Hòa theo chỉ đạo của Tỉnh ủy.
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang