Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Mời thầu gói thầu xây lắp hai tuyến giao thông kết nối Sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3 - xây dựng các công trình thiết yếu trong cảng hàng không, dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đang tiến hành mời thầu đối với gói thầu thi công xây dựng và lập thiết kế bản vẽ thi công công trình hệ thống giao thông kết nối tuyến số 1 và tuyến số 2 (gói thầu 6.12).
Sơ đồ hướng tuyến 2 tuyến giao thông kết nối Sân bay Long Thành.
Sơ đồ hướng tuyến 2 tuyến giao thông kết nối Sân bay Long Thành.

Gói thầu 6.12 có tổng giá trị gần 2,8 ngàn tỷ đồng được mời thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi. Thời gian thực hiện gói thầu là 915 ngày.
Theo hồ sơ mời thầu, thời điểm đóng thầu đối với gói thầu này là vào 9h ngày 28-5-2023 và thời điểm mở thầu vào 9h30p cùng ngày.
Chủ đầu tư cũng yêu cầu các nhà thầu tham gia phải có số tiền đảm bảo dự thầu là hơn 53 tỷ đồng. Hình thức đảm bảo dự thầu là thư bảo lãnh do đại diện hợp pháp của tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài được thành lập theo pháp luật Việt Nam phát hành.
Theo quy hoạch, tuyến đường số 1 có chiều dài 3,8km sẽ có điểm đầu tư cổng phía Tây Sân bay Long Thành kết nối với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, quốc lộ 51 và điểm cuối khớp nối với đường tỉnh 25C. Tuyến số 2 có chiều dài 3,5km có điểm đầu giao với tuyến số 1, kéo dài song song với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và điểm cuối giao với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
Để thực hiện dự án xây dựng 2 tuyến đường kết nối Sân bay Long Thành, H.Long Thành phải thực hiện thu hồi diện tích đất hơn 126ha, trong đó có hơn 110ha thuộc quyền sử dụng của hơn 750 hộ gia đình, cá nhân. Theo cam kết với Chính phủ, tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao mặt bằng tuyến T1 trong tháng 5-2023. Đối với tuyến T2, việc bàn giao mặt bằng phải được thực hiện chậm nhất trong tháng 6-2023.
Phan Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang