Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương kỷ niệm 20 năm thành lập

​Ngày 27-9, Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương (Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tham dự buổi lễ.


Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao tặng bức trướng của UBND tỉnh cho Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương.

Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương được thành lập năm 1999, trực thuộc Công ty TNHH công trình xây dựng Hùng Vương (TP.Hồ Chí Minh). Công ty này có nhiều công ty, nhà máy thành viên ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của công ty là thi công các công trình, khai thác khoáng sản, sản xuất bê tông đúc sẵn. 

Ban đầu Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương sản xuất bê tông với dây chuyền bán tự động. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhà máy từng bước chuyển đổi công nghệ sang sản xuất bằng dây chuyền tự động của châu Âu, Hoa Kỳ sản xuất các loại ống cống bê tông đúc phục vụ các công trình lớn. Hiện nhà máy có gần 1 ngàn lao động, trong đó có 200 kỹ sư. Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương đã cung cấp ống thoát nước cho nhiều dự án lớn trên cả nước. 

Trong những năm qua, nhà máy liên tục mở rộng sản xuất, vốn đầu tư hiện nay hơn 500 tỷ đồng. Doanh thu nhà máy năm 2018 là 620 tỷ đồng và 6 tháng của năm 2019 là 360 tỷ đồng. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã trao bức trướng của UBND tỉnh cho tập thể nhà máy và bằng khen của UBND tỉnh cho 9 tập thể, 22 cá nhân của Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương.

Hương Giang

Hương Giang
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready