Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​7 khu đất đang kêu gọi đầu tư nhà ở xã hội

Theo Sở Xây dựng, trên địa bàn Đồng Nai hiện có 7 khu đất đang kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp. Trong đó, TP.Biên Hòa có 2 khu thuộc phường Long Bình Tân và phường Trảng Dài, diện tích mỗi khu đất rộng trên 1,4 hécta. 

Huyện Long Thành cũng có 2 thửa đất dùng để làm dự án nhà ở xã hội gồm một vị trí nằm trong  Khu dân cư Lộc An ở xã Lộc An rộng gần 4 hécta và một vị trí nằm trong Khu dân cư An Phước ở xã An Phước rộng gần 4 hécta. Huyện Nhơn Trạch có 2 địa điểm thuộc Khu dân cư Long Thọ - Phước An ở các xã Phước An, Long Thọ, diện tích hơn 2 hécta và một khu nằm tại Khu dân cư Phước An rộng hơn 6 hécta. Dự kiến trong năm 2020, tỉnh sẽ lựa chọn nhà đầu tư và thực hiện các bước chuẩn bị đầu tư. 

Những dự án nhà ở xã hội trên sẽ được xây dựng theo hình thức chung cư cao tầng, khi hoàn thành sẽ cung ứng cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh khoảng 8,5 ngàn căn.

 

Hương Giang

 
Hương Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready