Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Quyết định về việc phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng huyện Định Quán đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050

​Ngày 19/02/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 514/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng huyện Định Quán đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó, phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 với các nội dung chính sau: phạm vi, ranh giới, tỷ lệ và thời hạn lập quy hoạch; quan điểm, mục tiêu lập quy hoạch; tính chất, chức năng vùng huyện Định Quán; tầm nhìn đến năm 2050; các chỉ tiêu dự báo phát triển vùng; định hướng phát triển không gian vùng; định hướng phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật; giải pháp quản lý và bảo vệ môi trường; các dự án ưu tiên đầu tư và nguồn lực thực hiện; giải pháp thực hiện quy hoạch; quy định quản lý theo đồ án quy hoạch vùng.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND huyện Định Quán, Thủ trưởng các đơn vị và các cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Vân Anh

 

Các tin khác

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready