Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Lan tỏa gương người tốt việc tốt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai (phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa) vừa tổ chức tuyên dương 5 điều dưỡng, nhân viên của bệnh viện có những việc làm tốt.
Lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai tuyên dương những gương người tốt, việc tốt của bệnh viện.
Lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai tuyên dương những gương người tốt, việc tốt của bệnh viện.

Cụ thể, chị Lê Thị Đậm (bộ phận Chăm sóc khách hàng) nhặt được chiếc điện thoại di động trước cửa phòng Chăm sóc khách hàng đã tìm cách liên hệ, trả lại cho người đánh mất là ông Nguyễn Quang Minh.

Anh Nguyễn Duy Thăng (bộ phận IT) nhặt được điện thoại thông minh tại quầy thuốc bảo hiểm y tế của bệnh viện, đã trả lại cho chị Trần Đức Thiên Nga.

Ông Lê Hoàng Khoa (nhân viên giao nước) nhặt được số tiền gần 7 triệu đồng tại tầng hầm giữ xe của bệnh viện. Ông Khoa sau đó đã liên hệ và trả lại cho người đánh rơi là anh Hồ Văn Củ.

Điều dưỡng Phạm Thị Diễm Xương (khoa Liên chuyên khoa) nhặt được số tiền gần 1 triệu đồng tại nhà vệ sinh nữ của bệnh viện, đã trả lại cho người đánh mất là chị Đặng Thị Huyền.

Ngoài ra, chị Trần Thị Tám (nhân viên vệ sinh của bệnh viện) cũng nhặt được số tiền hơn 300 ngàn đồng. Chị Tám đã liên hệ với bộ phận liên quan của bệnh viện để tìm và trả lại người đánh mất.
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang