Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

(CTT-Đồng Nai) - Sở Y tế vừa tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1-12).
Phó Giám đốc Sở Y tế Lưu Văn Dũng phát biểu tại lễ mít tinh
Phó Giám đốc Sở Y tế Lưu Văn Dũng phát biểu tại lễ mít tinh

Nhằm hướng đến mục tiêu chấm dứt đại dịch HIV/AIDS vào năm 2030, những năm qua, công tác phòng, chống HIV/AIDS luôn được các cấp lãnh đạo, ngành Y tế và cả hệ thống chính trị quan tâm.

Với chủ đề “Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030”, tại lễ mít tinh lãnh đạo Sở Y tế kêu gọi các sở, ban, ngành, chính quyền các cấp, các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các khu công nghiệp, các tổ chức cộng đồng, các cộng đồng đích, các đoàn thể đặc biệt quan tâm nhiều nhất là thanh niên của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy; học sinh sinh viên tại các Trường THPT, Đại học, Cao đẳng và cả cộng đồng tiếp tục chung tay vào cuộc, phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế để thực hiện tốt các hoạt động phòng chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh bằng những hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả.

Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu chấm dứt đại dịch HIV/AIDS ở nước ta vào năm 2030 theo mục tiêu của Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS cho giai đoạn tới mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt.
Lãnh đạo Sở Y tế phát lệnh cho đoàn xe diễu hành xuất phát
Lãnh đạo Sở Y tế phát lệnh cho đoàn xe diễu hành xuất phát

Sau lễ mít tinh, đoàn xe diễu hành cổ động đã di chuyển qua các trục đường chính của TP.Biên Hòa mang theo các thông điệp về phòng, chống HIV/AIDS.
Đông đảo sinh viên tham gia lễ mít tinh
Đông đảo sinh viên tham gia lễ mít tinh
Bảo Ngọc

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang