Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiều kênh thông tin đưa chủ trương, chính sách, pháp luật đến cơ sở

(CTT- Đồng Nai) - Theo Sở Thông tin - Truyền thông, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có 11/11 huyện, thành phố Biên Hòa và Long Khánh có đài truyền thanh (trực thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao cấp huyện) và 170 đài truyền thanh cấp xã phục vụ công tác thông tin tuyên truyền của địa phương.
 
Cán bộ Đài truyền thanh xã Vĩnh Thanh, H.Nhơn Trạch tuyên truyền lưu động tới người dân
Cán bộ Đài truyền thanh xã Vĩnh Thanh, H.Nhơn Trạch tuyên truyền lưu động tới người dân

Hoạt động của các đài truyền thanh cơ sở cơ bản bám sát định hướng của các cấp ủy, chính quyền địa phương; thực hiện công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tiếp sóng, phát lại chương trình thời sự và các chương trình phát thanh khác của đài truyền thanh cấp huyện, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai và Đài Tiếng nói Việt Nam. Ngoài ra, các đài truyền thanh cấp huyện đã tải các file âm thanh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông để tuyên truyền phục vụ nhu cầu thông tin thiết yếu của nhân dân địa phương.

Bên cạnh đó, toàn tỉnh có 16 bản tin nội bộ của các sở, ban, ngành và địa phương, 11/11 đơn vị cấp huyện có Trang thông tin điện tử tích hợp hoạt động của UBND cấp xã trong các mục “Thông tin xã/phường/thị trấn”, “UBND các xã” để thông tin, tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và 168 trang Thông tin điện tử cấp xã.

Các Trang thông tin điện tử của cấp huyện và các trang tin của cấp xã ngoài cung cấp các thông tin theo quy định của cơ quan nhà nước, còn thực hiện đăng tải các tin, bài phản ánh các hoạt động chỉ đạo điều hành của Huyện ủy, UBND huyện, các thông tin phản ánh về các lĩnh vực đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, các kỳ họp tiếp xúc cử tri… diễn ra trên địa bàn. Đây là một kênh thông tin góp phần tuyên truyền, định hướng dư luận, là nguồn thông tin chính thống để các cá nhân, tổ chức theo dõi nắm bắt thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 
Người dân xem thông tin được niêm yết tại Bảng thông tin tại UBND xã Ngọc Định, H. Định Quán
Người dân xem thông tin được niêm yết tại Bảng thông tin tại UBND xã Ngọc Định, H. Định Quán

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 1.000 bản tin công cộng được đặt tại UBND cấp xã, khu phố/ấp văn hóa; 34 bản tin điện tử công cộng được đặt tại trụ sở UBND cấp xã, địa điểm tập trung đông dân cư, cổng chào ở các tuyến đường (trong đó 20 bảng do UBND cấp huyện quản lý, 14 bảng do UBND cấp xã quản lý) để thông tin về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tình hình kinh tế - xã hội tại địa phương.
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang