Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối lần thứ 18 (mở rộng)

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 11-7, Đảng ủy Khối doanh nghiệp (DN) tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối lần thứ 18 (mở rộng) để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Đảng bộ khối trong 6 tháng đầu năm và sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Các đại biểu bỏ phiếu bổ sung nhân sự cấp ủy Đảng ủy khối.
Các đại biểu bỏ phiếu bổ sung nhân sự cấp ủy Đảng ủy khối.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình sản xuất, kinh doanh của các DN có tổ chức Đảng trực thuộc Đảng ủy khối DN tỉnh tương đối ổn định. Hoạt động sản xuất kinh doanh nhìn chung đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, đảm bảo việc làm, thu nhập, chế độ chính sách cho người lao động. Hiện Đảng bộ Khối DN tỉnh có 70 tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ), hoạt động theo 6 loại hình, có tổng số hơn 4,7 ngàn đảng viên.

Các cấp ủy Đảng trong DN tư nhân, DN có vốn đầu tư nước ngoài đã lãnh đạo đảng viên, các tổ chức đoàn thể trong DN và tuyên truyền người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Tham gia xây dựng và thực hiện điều lệ, hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các quy định, quy chế của DN. Chủ động ngăn ngừa, khắc phục những biểu hiện vi phạm pháp luật, bảo đảm lợi ích của Nhà nước Việt Nam, của các nhà đầu tư, quyền và lợi ích hợp pháp của DN và người lao động. Chủ động trao đổi với người quản lý DN để thống nhất đề xuất, kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền tạo điều kiện thuận lợi và giải quyết những khó khăn, vướng mắc của DN.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Khối DN tỉnh đã thành lập 1 TCCSĐ trong DN có vốn đầu tư nước ngoài (đạt 50% chỉ tiêu Tỉnh ủy giao); kết nạp 79 đảng viên mới; thi hành kỷ luật 4 đảng viên (trong đó có 2 đảng viên vi phạm chính sách dân số sinh con thứ 3).
Về thực hiện Kết luận 01-KL/TW, hiện có không ít đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối DN tỉnh xây dựng những mô hình làm theo Bác, có hiệu quả thiết thực gắn với đặc thù của đơn vị, Đảng ủy Công ty CP Taekwang vina với mô hình “Xây dựng văn hóa an toàn trong lao động”; Đảng ủy Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Đồng Nai với mô hình “Vận động quần chúng phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi”; Chi bộ Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối DN tỉnh với mô hình “Xây dựng quỹ hội, giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn”...
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành bổ sung nhân sự ban thường vụ Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2020-2025 và bổ sung nhân sự quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư đảng ủy khối nhiệm kỳ 2025-2030. Dịp này Đảng ủy Khối DN tỉnh đã khen thưởng 39 cá nhân và 39 tập thể có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị.
Dương An

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang