Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khối thi đua 13 sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 19-6, Khối thi đua 13 (gồm 9 đơn vị do Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai làm khối trưởng) đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Lãnh đạo Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai khối trưởng Khối thi đua 13 phát biểu tại hội nghị
Lãnh đạo Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai khối trưởng Khối thi đua 13 phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Bình Dương cho biết, Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022 đã có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2024, Trung ương cũng đã ban hành các nghị định, thông tư có liên quan. Vừa qua, UBND tỉnh cũng đã ban hành quy chế về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh. Do đó, các đơn vị trong Khối cần nghiên cứu để áp dụng triển khai tại đơn vị mình sao cho phù hợp và đúng với quy định.

Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cũng lưu ý, trong xây dựng quy chế công tác thi đua khen thưởng của Khối, cần đưa ra những tiêu chí cụ thể, sát với tình hình, đặc thù của các thành viên.

Cùng với đó, tỉnh vừa ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”, các đơn vị trong Khối cần cụ thể hóa, xây dựng kế hoạch triển khai tại đơn vị mình để góp sức vào sự phát triển của tỉnh.

Theo Khối thi đua 13, ngay từ đầu năm, bám sát đặc thù của mình, các thành viên của Khối thi đua 13 đã tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước nhằm phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Thông qua các phong trào thi đua, trong toàn Khối đã có thêm nhiều cách làm hay, nhiều giải pháp mới, nhiều gương điển hình tiên tiến được phát hiện và nhân rộng. Khối cũng đã tiến hành dự thảo và đang dần hoàn thiện quy chế về công tác thi đua khen thưởng của Khối.

Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Bình Dương phát biểu tại hội nghị
Trưởng Ban Thi đua - Khen​ thưởng tỉnh Thái Bình Dương phát biểu tại hội nghị

Từ nay đến cuối năm, Khối tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị; tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao để tăng cường gắn kết các thành viên; chung sức thực hiện chương trình xây dựng nhà tình thương để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn...
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang