Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Làm rõ hành vi của nhóm đối tượng cướp giật tài sản trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2

(CTT-Đồng Nai) -  Công an thành phố Biên Hòa vừa triệt xóa một nhóm đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản của công nhân trong Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 2. Đến ngày 31-5, cơ quan công an đang mở rộng điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của nhóm đối tượng này.

4 nghi can bị bắt giữ gồm: Đặng Dương Linh (28 tuổi, quê Tiền Giang), Nguyễn Văn Thuận (30 tuổi, quê tỉnh An Giang), Nguyễn Thanh Sang (28 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) và Nguyễn Quang Thông (36 tuổi, thường trú tỉnh Đồng Nai).

Theo cơ quan công an, Nguyễn Văn Thuận là đối tượng cầm đầu nhóm nghi phạm, thực hiện nhiều vụ cướp giật điện thoại của các nữ công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa khi đang đi trong KCN Biên Hòa 2 vào buổi sáng sớm.

Khám xét nơi ở của các nghi can, công an đã thu giữ 1 xe máy nhóm này sử dụng để gây án, 8 điện thoại di động và một số vật chứng khác có liên quan.

Công an thành phố Biên Hòa đề nghị ai là bị hại và chưa trình báo, nhanh chóng cung cấp thông tin cho cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.​


Tùng Dương

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang