Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đồng Nai có 1 học sinh được miễn thi tốt nghiệp

(CTT- Đồng Nai) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố danh sách 139 học sinh lớp 12 của các trường trung học phổ thông chuyên trên cả nước đủ điều kiện được miễn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 và tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng. Đây là những em được triệu tập tham gia chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế và khu vực ở môn Toán, Lý, Hóa, Sinh học và Tin học.

Học sinh Võ Minh Sang.
Học sinh Võ Minh Sang.

Trong danh sách này có 1 học sinh đến từ Đồng Nai, đó là em Võ Minh Sang, lớp 12 chuyên Lý, Trường Trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh.

Võ Minh Sang có 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện cấp trường, đoạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia môn Vật lý, trong đó có giải nhì môn Vật lý trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia (năm học 2023-2024), đồng thời được Bộ Giáo dục và Đào tạo triệu tập tham dự Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi Olympic Vật lý khu vực và quốc tế.

Năm 2023, Sang đoạt huy chương vàng môn Vật lý trong kỳ thi chuyên khoa học tự nhiên năm 2023, huy chương bạc môn Vật lý trong Kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 năm 2023 và huy chương đồng môn Vật lý trong Kỳ thi Olympic chuyên khoa học tự nhiên năm 2022.

Ở Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022-2023 và 2023-2024 Võ Minh Sang đều đoạt được giải nhất và được nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2024 Võ Minh Sang được Tỉnh đoàn vinh danh là Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai.
Hoàng Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang