Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
276 thanh niên H.Tân Phú lên đường nhập ngũ

(CTT-Đồng nai) - Sáng 27-2, H.Tân Phú đã tổ chức lễ tiễn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 lên đường nhập ngũ. Đến dự và chúc mừng các tân binh có đồng chí Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng đại diện Bộ CHQS tỉnh, các sở, ngành và lãnh đạo huyện.
Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Cao Văn Quang tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ
Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Cao Văn Quang tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ

Đợt tuyển quân năm nay, H.Tân Phú có 276 tân binh đủ điều kiện và đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe lên đường nhập ngũ. Trong đó, giao cho các đơn vị quân đội là 250 thanh niên và đơn vị công an là 26 thanh niên.
Người thân tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ
Người thân tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ tiễn quân, lãnh đạo huyện chúc mừng các tân binh trẻ đã được tuyển chọn nhập ngũ và kỳ vọng các tân binh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nâng cao ý thức tự giác, tự quản, tự rèn; chấp hành nghiêm kỷ luật, làm tròn nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và Nhân dân giao phó. Đại diện các tân binh cũng đã phát biểu cảm nghĩ của mình trước giờ lên đường và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Trước đó, tối ngày 26-2, các thanh niên đã tham gia buổi sinh hoạt hội trại với nhiều chương trình sôi nổi.
Phong Lan

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang