Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hơn 180 DN có tổ chức Đảng sẽ tham gia buổi gặp mặt với Thường trực Tỉnh ủy vào cuối tháng 11

(CTT-Đồng Nai) - Ban Tổ chức Tỉnh ủy cho biết, dự kiến vào cuối tháng 11, Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt doanh nghiệp (DN) thuộc mọi thành phần kinh tế có tổ chức Đảng đã và chưa thành lập đơn vị Tự vệ trên địa bàn tỉnh, năm 2023.

Theo đó, dự kiến sẽ có hơn 400 đại biểu dự hội nghị này; trong đó có các đại biểu của 182 DN có tổ chức Đảng đã và chưa thành lập đơn vị Tự vệ thuộc Đảng bộ các huyện, thành phố: Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú và các đảng ủy khối: Doanh nghiệp tỉnh, Tổng công ty cao su Đồng Nai.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức xây dựng, huấn luyện, hoạt động của lực lượng tự vệ trong các DN. Qua đó tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh xây dựng lực lượng Tự vệ trong các DN theo đúng quy định pháp luật về Dân quân tự vệ; giữ vững an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội tại các DN cũng như địa bàn nơi DN đứng chân, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang “vững mạnh, rộng khắp”, tạo điều kiện thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Từ việc đánh giá những kết quả đạt được; khó khăn, vướng mắc, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương, chỉ huy cơ quan quân sự tỉnh, huyện và các DN có tổ chức Đảng đã và chưa xây dựng Tự vệ trên địa bàn tỉnh nhằm thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng lực lượng Tự vệ tại các DN nói riêng, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh nói chung; đồng thời giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc trong tổ chức xây dựng lực lượng, huấn luyện, hoạt động của lực lượng Tự vệ tại các DN.
Quỳnh Trang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang