Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
25 em thiếu nhi được nhận học bổng Cặp nến yêu thương

(CTT-Đồng Nai) - Cụm thi đua số 3 Công đoàn viên chức tỉnh vừa tổ chức trao tặng 25 suất học bổng Cặp nến yêu thương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Tân Phú và Định Quán với mức hỗ trợ 2,4 triệu đồng/năm học.
Các đại biểu trao học bổng cho các em thiếu nhi
Các đại biểu trao học bổng cho các em thiếu nhi

Tại các nơi trao học bổng, đại diện Cụm thi đua số 3 Công đoàn viên chức tỉnh cũng đã thăm hỏi, chia sẻ với hoàn cảnh của các em. Đồng thời bày tỏ mong muốn các em sẽ nỗ lực vượt khó tiếp tục đến trường, sau này trở thành công dân có ích cho xã hội.

Học bổng Cặp nến yêu thương là chương trình do Tỉnh đoàn, Sở LĐ-TBXH phối hợp thực hiện từ năm 2018 nhằm vận động nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân chăm lo cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Theo đó, các "nến xanh" là các đơn vị, doanh nghiệp cá nhân sẽ nhận bảo trợ các "nến hồng" là các em thiếu nhi số tiền 200 ngàn đồng/em/tháng. Việc hỗ trợ này đảm bảo tối thiểu trong một năm học.
An Hạ

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang