Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trảng Bom: Khai thác hiệu quả trang Zalo UBND huyện phục vụ công tác tuyên truyền

(CTTĐT-Đồng Nai) – Theo UBND huyện Trảng Bom, trang Zalo UBND huyện Trảng Bom được xây dựng năm 2022. Việc xây dựng trang Zalo của huyện nhằm khai thác thêm kênh phục vụ hiệu quả, nhanh chóng cho công tác thông tin, truyền thông đến người dân trên địa bàn. Từ khi xây dựng đến nay, Trang Zalo UBND huyện Trảng Bom đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân.

img1-14-11-2023-hung.jpg

Trang Zalo của UBND huyện Trảng Bom

Theo đó, huyện đã quan tâm xây dựng và tích hợp vào trang Zalo này các nội dung như: Thông tin Trảng Bom (đường link Trang Thông tin điện tử của huyện tại địa chỉ: http://trangbom.dongnai.gov.vn); Cải cách hành chính (đường link https://caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn); Nộp hồ sơ trực tuyến (đường link: Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Nai tại địa chỉ https://dichvucong.dongnai.gov.vn) và Hỗ trợ Tổng đài 1022 (đường link: Tồng đài hành chính công Đồng Nai 1022).

Huyện đã thường xuyên đăng tải các thông tin tuyên truyền qua kênh này đến người dân một cách nhanh nhất. Ngoài việc đăng tải các thông tin ở bảng tin của trang Zalo, các thông tin của huyện còn được gửi đến người dân thông qua tin nhắn Zalo. Qua đó, góp phần phục vụ hiệu quả cho công tác cho công tác thông tin, tuyên truyền.


Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang