Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trả lời câu hỏi của bạn đọc: Nguyễn Hương

Nội dung câu hỏi:

Tôi có mảnh đất tờ 51, thửa 155 tại ấp 9, xã Gia Canh, huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai. Đến nay đã được 2 năm kể từ khi hoàn thành công tác thu thập lấy thông tin về hiện trạng, nguồn gốc sử dụng đất, đã công khai lấy ý kiến nhân dân, đã cơ bản hoàn thành phương án sử dụng đất. Nhưng tại sao đến bây giờ vẫn không có thông tin cấp giấy QSDĐ cho người dân chúng tôi.

*UBND huyện Định Quán có ý kiến trả lời tại Công văn số 33​08/UBND-NC ngày 20​/9/2023 như sau:
​​
UBND huyện Định Quán đã ban hành Văn bản số 2345/UBNDNC giao UBND xã Gia Canh kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh của công dân Nguyễn Hương, ngụ tại Ấp 9, xã Gia Canh để xem xét giải quyết theo thẩm quyền, có văn bản trả lời cho công dân Nguyễn Hương và báo cáo kết quả cho UBND huyện, Văn phòng UBND tỉnh trước ngày 10/8/2023. Ngày 07/9/2023, UBND xã Gia Canh đã có Báo cáo số 197/BC-UBND về việc xử lý kiến nghị của công dân Nguyễn Hương trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai với nội dung xác minh như sau: Qua xác minh và làm việc với ông Đoàn Minh Tuấn – Trưởng Ấp 9, xã Gia Canh xác định không có công dân tên Nguyễn Hương cư trú tại địa bàn Ấp 9, xã Gia Canh và số điện thoại 0373563689 cũng không liên lạc được.
CTTĐT

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang