Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kiểm tra phát hiện gần 330 trại chăn nuôi gia công chưa có thủ tục môi trường

(CTT-Đồng Nai) - Sở TN-MT vừa có báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý các trại chăn nuôi gia công chưa có thủ tục môi trường.

UBND H.Thống Nhất kiểm tra trang trại chăn nuôi heo trên địa bàn
UBND H.Thống Nhất kiểm tra trang trại chăn nuôi heo trên địa bàn

Theo báo cáo của Sở TN-MT, sau 4 tháng triển khai kế hoạch tổng kiểm tra các cơ sở chăn nuôi trên địa bàn tỉnh phát hiện có 328 cơ sở trên địa bàn các huyện: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Nhơn Trạch, Long Thành và TP.Long Khánh chưa được cấp thủ tục môi trường.

Các cơ sở này đều có hợp đồng nuôi gia công cho 4 “ông lớn": ngành chăn nuôi là các công ty: CP C.P. Việt Nam, Japfa Comfeed Việt Nam, CJ Vina Agri - Chi nhánh Đồng Nai và Sunjin Vina.

Trên cơ sở kết quả này, Sở TN-MT đề nghị UBND các huyện và TP.Long Khánh khẩn trương kiểm tra, có giải pháp xử lý đối với các cơ sở chăn nuôi gia công cho các công ty nêu trên mà không có thủ tục môi trường. Tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện tại hội nghị tổng kết đánh giá kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 13-4-2023 của UBND tỉnh dự kiến tổ chức cuối tháng này.

Phan Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang