Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Áp dụng khung giá mới đối với khám, chữa bệnh theo yêu cầu

(CTT-Đồng Nai) - Từ ngày 15-8, Thông tư số 13/2023/TT-BYT quy định khung giá và phương pháp định giá dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu do cơ sở khám, chữa bệnh của nhà nước cung cấp được Bộ Y tế ban hành chính thức có hiệu lực.
Khách hàng nghe giới thiệu các dịch vụ tại Đơn vị khám, điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Khách hàng nghe giới thiệu các dịch vụ tại Đơn vị khám, điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Giá dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu chỉ được áp dụng cho người tự nguyện đăng ký sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh tại khu/khoa/đơn vị khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại các bệnh viện công lập.

Theo đó, tại Đồng Nai hiện có 4 bệnh viện công lập đang triển khai Khu Khám, chữa bệnh theo yêu cầu gồm: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh và Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

TS-BS.Phạm Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho hay, dựa vào khung giá do Bộ Y tế quy định và điều kiện thực tế tại đơn vị, bệnh viện tiến hành xây dựng khung giá khám, chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh và điều trị theo yêu cầu của bệnh viện. Qua đó, vừa đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của người dân, vừa phù hợp với túi tiền của từng đối tượng người bệnh.
Các đơn vị khám, điều trị theo yêu cầu đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại
Các đơn vị khám, điều trị theo yêu cầu đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại

Theo Thông tư 13, giá khám bệnh tại bệnh viện hạng 1 tối thiểu là 100 ngàn đồng/lượt và tối đa là 500 ngàn đồng/lượt. Đối với các cơ sở khác, giá tối thiểu là 30,5 ngàn đồng, tối đa là 300 ngàn đồng.

Khung giá ngày giường điều trị chưa bao gồm tiền thuốc, các dịch vụ kỹ thuật từ 150 ngàn đồng/giường/ngày đến 4 triệu đồng/giường/ngày.

Trong số các loại kỹ thuật, phẫu thuật thì phẫu thuật nội soi robot điều trị các bệnh lý lồng ngực là dịch vụ có giá cao nhất với giá tối đa hơn 134 triệu đồng, giá tối thiểu là 91 triệu đồng…
Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại Khoa Khám bệnh và điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất
Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại Khoa Khám bệnh và điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang