Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội LHPN tỉnh ra mắt trang Zalo Official Account

(CTT-Đồng Nai) – Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức lễ ra mắt và tập huấn khai thác, sử dụng trang Zalo Official Account (viết tắt là Zalo OA) của các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

img1-24-5-2023-hung.jpg

Các đại biểu tham gia lễ ra mắt các trang Zalo OA trong hệ thống Hội 

Bà Bùi Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh cho biết, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin là một trong những khâu đội phá được đề ra tại Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2021-2026. Vì vậy, các cấp Hội đã nghiên cứu, vận dụng sáng tạo nhiều biện pháp để đưa công nghệ vào hoạt động của Hội, trong đó có việc thành lập và sử dụng trang Zalo OA của Hội LHPN từ tỉnh đến cơ sở. Tính đến nay đã có 181 trang Zalo OA của Hội LHPN tỉnh, 11 huyện, thành phố và 170 xã, phường, thị trấn được thành lập.

Các cấp Hội sẽ sử dụng các trang Zalo OA để đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chủ trương, phong trào, hoạt động của Hội đến với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Qua đó nhằm tạo sự động thuận trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời, việc sử dụng, khai thác hiệu quả trang Zalo OA sẽ góp phần hỗ trợ cán bộ Hội nâng cao cao hơn nữa chất lượng tham mưu, đề xuất thực hiện các nhiệm vụ chính trị, và công tác xây dựng tổ chức Hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong tình hình mới.

Tại lễ ra mắt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Bùi Thị Hạnh kêu gọi toàn thể cán bộ, quản trị viên các trang Zalo OA tập trung nghiên cứu, khai thác và sử dụng có hiệu quả các trang Zalo OA, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ. Đồng thời, lưu ý các cấp Hội khi đăng tải thông tin trên trang Zalo OA phải là thông tin chính thức từ cấp ủy, chính quyền, của Hội LHPN cấp trên. Nội dung đăng tải phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật…

Sau lễ ra mắt, cán bộ, quản trị viên các trang Zalo OA của Hội LHPN các cấp đã được hướng dẫn khai thác, sử dụng có hiệu quả trang Zalo OA trong công tác tuyến truyền.


Khánh Ngọc

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang