Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trả lời câu hỏi của bạn đọc: Dương Thị Nhi (huyện Tân Phú)

Nội dung câu hỏi:

Kính gửi UBND huyện Tân Phú tôi có thửa đất số 46, tờ 74, tại ấp 4, xã Phú An, huyện Tân Phú là đất hàng năm khác nhưng khi tôi kiểm tra thì biết đất mình nằm trong quy hoạch là đất quốc phòng, vậy cho tôi hỏi có bị thu hồi không? và khi nào thu hồi, đền bù như thế nào? mong cơ quan cho tôi biết để yên tâm sản xuất nông nghiệp, phục vụ đời sống. Tôi chân thành cảm ơn.

* UBND huyện Tân Phú có ý kiến trả lời tại Công văn số 759/UBND-NN ngày 21/3/2023 như sau:

Căn cứ Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Tân phú được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt tại Quyết định số 5372/QĐ-UBND ngày 31/12/2021, thì thửa đất số 46, tờ bản đồ 74, bản đồ địa chính xã Phú An có một phần nằm trong quy hoạch đất quốc phòng và một phần nằm trong quy hoạch đất nông nghiệp khác.

Qua rà soát, hiện thửa đất số 46, tờ bản đồ 74, bản đồ địa chính xã Phú An chưa có thông báo thu hồi đất và không nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện Tân Phú.
 
Theo quy định tại Khoản 2, Điều 49, Luật Đất đai “Điều 49. Thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất…

“Trường hợp quy hoạch sử dụng đất đã được công bố mà chưa có kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện thì người sử dụng đất được tiếp tục sử dụng và được thực hiện các quyền của người sử dụng đất theo quy định của pháp luật…”
N.Đức

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang