Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp, chỉ đạo giải quyết khiếu nại của công dân

TTĐT - Sáng 17-3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đã có buổi tiếp và chỉ đạo giải quyết một số vụ việc khiếu nại của công dân.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường phát biểu tại buổi làm việc
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường phát biểu tại buổi làm việc

Nội dung kiến nghị của một số công dân chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xác nhận nguồn gốc đất, trả lại diện tích đất bị thu hồi…

Tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng trả lời từng nội dung phản ảnh của các công dân. Qua đó, giải thích, phân tích các quy định pháp luật liên quan để người dân nắm rõ.

Đồng thời Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp, các ngành phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ, giải quyết các vụ việc của người dân. Đề nghị cán bộ cán bộ, công chức trong quá trình giải quyết các vụ việc phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm và đặt lợi ích, quyền lợi của nhân dân trên hết. Việc nào đủ điều kiện, căn cứ, đúng quy định pháp luật thì giải quyết nhanh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân. Trong quá trình giải quyết cần phải có văn bản trả lời kịp thời cho người dân được rõ.
Nhật Huy

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready