Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thành lập Tổ công tác đặc biệt để xử lý vướng mắc cho dự án Sân bay Long Thành

TTĐT – Chiều ngày 22-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có cuộc làm việc với các sở, ngành và UBND H.Long Thành về tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế (Sân bay) Long Thành.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức kết luận buổi làm việc
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức kết luận buổi làm việc

Tại cuộc họp, sau khi nghe UBND H.Long Thành và các sở, ngành báo cáo tiến độ còn những vướng mắc đang cần tập trung xử lý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã chỉ đạo thành lập ngay Tổ công tác đặc biệt để giải quyết dứt điểm các vướng mắc cho công tác thu hồi đất, tái định cư dự án Sân bay Long Thành. Cũng theo yêu cầu của lãnh đạo UBND tỉnh, từ đầu tuần tới Tổ công tác đặc biệt phải làm việc ngay với UBND H.Long Thành để xử lý dứt điểm những vướng mắc của dự án.
Hiện tại công tác bồi thường, đối với khu vực 1.810 ha đất phục vụ xây dựng Sân bay Long Thành giai đoạn 1, Đồng Nai đã bàn giao cho Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) gần 98% diện tích đất. Đối với khu vực 722ha đất dự trữ, Đồng Nai đã bàn giao cho ACV gần 92% diện tịch. Hiện trong khu vực 2.532ha (bao gồm khu vực 1.810ha và 722ha) còn 46 trường hợp với diện tích hơn 12ha chưa được phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ.
Quốc Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready