Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chi trả dịch vụ môi trường rừng - Đồng hành cùng học sinh đến trường

TTĐT - Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã phối hợp với 5 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Xuân Lộc gồm tiểu học Nguyễn Huệ xã Xuân Phú, Trịnh Hoài Đức xã Xuân Hiệp, PTTH Xuân Hưng xã Xuân Hưng, tiểu học Xuân Tâm 1 xã Xuân Tâm và tiểu học, THCS Nguyễn Hữu Cảnh xã Xuân Thành tổ chức chương trình “Chi trả Dịch vụ Môi trường rừng - Đồng hành cùng học sinh đến trường”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình truyền thông Chính sách Chi trả dịch vụ Môi trường rừng năm 2022 của Quỹ.

Buổi lễ “Chi trả Dịch vụ Môi trường rừng - Đồng hành cùng học sinh đến trường” tại xã Xuân Phú
Buổi lễ “Chi trả Dịch vụ Môi trường rừng -​ Đồng hành cùng học sinh đến trường” tại xã Xuân Phú

Chương trình đã trao tặng mỗi trường gồm 800 cuốn vỡ và 70 ba lô có in nội dung tuyên truyền về Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thông tin đến các em học sinh, các thầy cô giáo ý nghĩa, vai trò của rừng đối với cuộc sống của mỗi người nói chung. Cũng như mục đích, kết quả việc triển khai thực hiện Chính sách chi trả Dịch vụ Môi trường rừng đối với đời sống người dân nói chung và bà con trên địa bàn huyện Xuân Lộc nói riêng.

Ngoài Xuân Lộc, chương trình “Chi trả Dịch vụ Môi trường rừng - Đồng hành cùng học sinh đến trường” tỉnh còn tổ chức tại các địa Phương có rừng khác trên địa bàn tỉnh như: Phú Lý, Hiếu Liêm, Mã Đà huyện Vĩnh Cửu, Phú An, Nam Cát Tiên, Phú Trung, Phú Xuân huyện Tân Phú và Phú Ngọc, Gia Canh huyện Định Quán nhằm hỗ trợ một phần vật chất cho các em học sinh nghèo và đồng hành cùng các em đến trường với tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 2 tỷ đồng.
Ngọc Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready