Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kiến nghị đóng đường Hương lộ 10 để phục vụ thi công dự án sân bay Long Thành

TTĐT - Đại diện liên danh các nhà thầu thi công gói thầu san nền, thoát nước thuộc dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đã có kiến nghị UBDN tỉnh hỗ trợ, thực hiện đóng dứt điểm đường Hương lộ 10 đoạn qua khu vực thi công dự án.
Hiện nay, đường Hương lộ 10 đoạn qua khu vực sân bay Long Thành vẫn chưa được đóng dứt điểm.
Hiện nay, đường Hương lộ 10 đoạn qua khu vực sân bay Long Thành vẫn chưa được đóng dứt điểm.

Theo đại diện các nhà thầu, đường Hương lộ 10 đoạn qua khu vực dự án sân bay Long Thành đã có chủ trương đóng đường từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện dứt điểm. Thời gian tới, khi điều kiện thời tiết thuận lợi, việc thi công gói thầu san nền thoát nước sẽ được tăng tốc. Do đó, số lượng máy móc đặc biệt là các xe tải chở đất sẽ được tăng cường rất lớn. Chính vì vậy, việc chưa dứt điểm đóng đường Hương lộ 10 đoạn qua khu vực dự án, người dân tiếp tục đi lại trên tuyến đường này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
Trước đó, vào tháng 3-2022, các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đã có kế hoạch thực hiện đóng đoạn đường Hương lộ 10 từ hầm chui xã Bình Sơn đến khu vực cổng chào xã Suối Trầu cũ sẽ được đóng.
Hương lộ 10 là tuyến đường kết nối giao thông giữa H.Long Thành và H.Cẩm Mỹ. Sau khi đường Hương lộ 10 được đóng, người dân và các phương tiện có thể lưu thông theo các tuyến đường đã được H.Long Thành phân luồng gồm đường tránh Hương lộ 10, đường Bàu Cạn - Suối Quýt - Cẩm Đường… Tuy nhiên, đến thời điểm này, việc đóng đường Hương lộ 10 đoạn qua khu vực dự án sân bay Long Thành vẫn chưa thể được thực hiện.
Phan Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready