Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tiếp tục kiểm tra các quán karaoke tại huyện Nhơn Trạch

Trong 2 ngày 25 và 26-9, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND H.Nhơn Trạch đã kiểm tra thực tế công tác an toàn phòng cháy tại 8 quán karaoke thuộc xã Phước Thiền và TT.Hiệp Phước (H.Nhơn Trạch).

Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND H.Nhơn Trạch kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy tại một quán karaoke ở TT.Hiệp Phước (H.Nhơn Trạch). Ảnh: Đăng Tùng
Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND H.Nhơn Trạch kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy tại một quán karaoke ở TT.Hiệp Phước (H.Nhơn Trạch). Ảnh: Đăng Tùng

Tại các quán karaoke nói trên, cơ quan chức năng đã tập trung tái kiểm tra các tồn tại đã được kiến nghị khắc phục trước đó như: điều kiện an toàn đối với hệ thống điện, thiết bị tiêu thụ điện; quy định an toàn khi sử dụng điện của cơ sở; hệ thống chống sét, nơi sử dụng lửa, phát sinh nhiệt. Đặc biệt, đoàn đã chú trọng kiểm tra các giải pháp thoát nạn cho người trong điều kiện cháy, rà soát các khu vực, hạng mục công trình cơ sở cơi nới, mở rộng so với thiết kế ban đầu đã được thẩm duyệt.

Theo kế hoạch, từ nay đến 30-9, lực lượng chức năng của H.Nhơn Trạch sẽ kiểm tra 20 quán karaoke thuộc Công an huyện quản lý. Đây là đợt kiểm tra phòng cháy thứ 3 liên tiếp với loại hình cơ sở này trong vòng 1 tháng qua của lực lượng chức năng H.Nhơn Trạch.
Trúc Viên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready