Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đăng ký tham gia giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam năm 2022

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam là giải thưởng chính thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông được Bộ TT-TT chủ trì xét và trao tặng hàng năm cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại.

img1-04-8-2022-hung.jpg

Dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ điều khiển tự động tại một nhà máy chế biến thực phẩm tại Khu công nghiệp Hố Nai 3 (H.Trảng Bom)

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số, góp phần thúc đẩy chính quyền số, kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam.

Bộ TT-TT phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã công bố, phát động giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make In Viet Nam năm 2022. Theo đó, ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ tham gia từ ngày 22-6 đến hết ngày 22-9-2022 theo hình thức trực tuyến tại website: http://giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn. Lễ công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12-2022 tại Hà Nội.


Nam Hữu

Các tin khác

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready