Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tập huấn pháp luật về phòng, chống tham nhũng

Sở Tư pháp (Cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh) vừa tổ chức hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật quý II/2022. Tham dự buổi tập huấn có hơn 200 báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh.

Các báo cáo viên pháp luật tham gia buổi tập huấn
Các báo cáo viên pháp luật tham gia buổi tập huấn

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Phan Quang Tuấn nhấn mạnh, công tác phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, trong đó đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, trong thời gian tới, các báo cáo viên cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn tỉnh bằng nhiều hình thức phù hợp. Đồng thời gương mẫu chấp hành các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao cũng như trong cuộc sống.

Tại buổi tập huấn, các báo cáo viên được nghe TS Đinh Thị Thanh Nga (Trưởng Bộ môn Hành chính - hình sự, Trường Đại học Sài Gòn) triển khai một số nội dung quan trọng của Luật Phòng, chống tham nhũng, các quy định pháp luật mới và việc thực hiện kiểm soát tài sản thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.
Nhân Nhân
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready